CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂN HƯNG (TÂN HƯNG LAND)

Ngày thành lập: 08-08-2008

Giấy phép kinh doanh: 0305892749 – Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.

Lĩnh vực hoạt động: tư vấn, tiếp thị và môi giới bất động sản.

Trụ sở Tân Hưng Land

TÂN HƯNG LAND là đại lý chính thức của Công ty cổ phần Vinhomes, chuyên phân phối dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức (Quận 9) từ những ngày đầu ra mắt nên công ty chúng tôi luôn có giỏ hàng đẹp, đội ngũ Nhân viên kinh doanh của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về cho khách hàng chọn được những sản phẩm đẹp nhất phù hợp với nhu cầu, sở thích và tài chính của từng khách hàng.

Chứng nhận đại lý Vinhomes - Tân Hưng Land

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Tân Hưng Land đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình.

Toàn thể nhân viên Tân Hưng Land

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Tân Hưng Land đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên Tân Hưng Land

Tân Hưng Land là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS mang lại giá trị uy tín chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, tác phong chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Ký kết hợp tác phân phối Origami Vinhomes Grand Park Tân Hưng Land

TẦM NHÌN

Nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành Nhà Tư vấn, Tiếp Thị hàng đầu trong lĩnh BĐS Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung Cấp Những Sản Phẩm BĐS dịch vụ đảm bảo chất lượng vì lợi ích của khách hàng. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu là phương châm hoạt động của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

● Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty.

● Luôn tâm huyết, quyết liệt trong từng suy nghĩ, hành động mang lại giá trị, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

CƠ CẦU

Cơ cấu tổ chức Tân Hưng Land