[:vi]

Với xu hướng làm việc từ xa, nhiều người trẻ chọn bỏ phố về các vùng biển bình yên, đa trải nghiệm hấp dẫn như Phú Quốc, Nha Trang… để sống và lập nghiệp. Từ đó, việc sở hữu căn hộ biển dần trở thành đích đến của nhiều bạn trẻ.

Rời phố về biển: Xu hướng được lòng giới trẻ hiện nay

Ngày nay, xu hướng làm việc từ xa ngày càng trở nên quen thuộc với giới trẻ hiện đại trên khắp thế giới. Dự báo đến năm 2025, Mỹ sẽ có hơn 32 triệu người chọn cách làm việc này thay vì tại văn phòng.

Một khảo sát từ NinjaOne, hãng công nghệ thông tin tại Mỹ cũng cho thấy, có đến 55% số sinh viên thế hệ Gen Z muốn làm việc từ xa sau khi tốt nghiệp. Xu hướng này ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng vì giúp tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển cho nhân viên, đặc biệt tại các thành phố lớn có mật độ giao thông cao, thường xảy ra ùn tắc.

Tại Việt Nam, với các ngành như kỹ sư phần mềm, nghiên cứu và phân tích thị trường, marketing tự do… nhiều người trẻ cũng dần lựa chọn làm từ xa. Nghiên cứu của Decision Lab và Dreamplex cho thấy, có tới 69,8% nhân viên thuộc thế hệ Gen Z tại Việt Nam mong muốn được làm việc kết hợp, giữa làm việc từ xa và tới văn phòng.

Căn hộ biển thu hút giới trẻ khi xu hướng làm việc từ xa lên ngôi - 1
Không chỉ đến du lịch, nhiều Gen Z còn đang lựa chọn Phú Quốc để sinh sống và lập nghiệp (Ảnh: Vinhomes).

Đi kèm xu hướng làm việc từ xa là trào lưu dịch chuyển không gian sống khỏi các thành phố lớn để khám phá những vùng đất đầy trải nghiệm mới. Nhiều bạn trẻ sẵn sàng chuyển cư tới các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… nơi có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, bình yên nhưng không kém phần sôi động để khám phá và kiếm thêm thu nhập.

Trong số những điểm đến trên, Phú Quốc – biểu tượng du lịch hấp dẫn hàng triệu du khách trong và ngoài nước là một trong những nơi ghi nhận nhiều “dân phố” đến an cư và khởi nghiệp. Nhiều bạn trẻ đến đảo Ngọc để vừa sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng trẻ trung, hiện đại vừa tự do thể hiện bản sắc cá nhân và tận hưởng chất sống nghỉ dưỡng.

Sống nghỉ dưỡng mỗi ngày với căn hộ biển giữa lòng đảo Ngọc

Đón đầu làn sóng dịch chuyển của giới trẻ đến với Phú Quốc, tới đây Vinhomes cho biết sẽ giới thiệu đến thị trường dự án căn hộ biển lần đầu tiên xuất hiện tại đảo Ngọc mang tên The 5Way Phú Quốc – Life Concepts.

Dòng sản phẩm tiên phong này kết hợp 2 yếu tố ở và nghỉ dưỡng với các tiện ích từ co-working space (văn phòng dùng chung cho nhiều công ty), bể sục jacuzzi, sảnh đón, phòng thiền, bể bơi, spa… Đây hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thư thái của giới trẻ đồng thời mở ra cơ hội đầu tư, khởi nghiệp từ khai thác cho thuê ngắn hạn, dài hạn hấp dẫn.

Dự án nằm ở cửa ngõ Phú Quốc United Center – Siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích hàng đầu Việt Nam. Nơi đây mở ra một “thiên đường” sống và nghỉ dưỡng với hàng nghìn trải nghiệm hấp dẫn giới trẻ, từ VinWonders, Grand World tới Vinpearl Golf, Vinpearl Safari…

Quần thể cũng đáp ứng nhu cầu an cư của giới trẻ với loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, di chuyển nhanh chóng, tiện lợi với hệ thống xe điện VinBus, taxi Xanh GSM…

Căn hộ biển thu hút giới trẻ khi xu hướng làm việc từ xa lên ngôi - 2
Căn hộ biển The 5Way Phú Quốc – Life Concepts đang thu hút sự quan tâm tìm hiểu của nhiều bạn trẻ có ý định an cư nơi đảo Ngọc (Ảnh: Vinhomes).

Hấp dẫn giới trẻ nói riêng và toàn thị trường nói chung từ những ngày đầu ra mắt, The 5Way Phú Quốc – Life Concepts là cơ hội để giới trẻ an cư tại phố biển với mức chi phí trong tầm tay, đồng thời mở ra cơ hội khởi nghiệp, đầu tư, đón đầu đà tăng trưởng bền vững của dòng sản phẩm căn hộ biển.

Hiện nay, dự án căn hộ biển The 5Way Phú Quốc – Life Concepts đang áp dụng các gói bàn giao:

– Hoàn thiện cao cấp (hoàn thiện full + Amenities): Áp dụng với 1.000 khách hàng đặt cọc trước ngày 10/11/2023 và ký hợp đồng mua bán (HĐMB) trước 15/12/2023.

– Hoàn thiện cao cấp (hoàn thiện full): Áp dụng với khách hàng đặt cọc trước ngày 10/11/2023 và ký HĐMB trước 15/12/2023.

– Hoàn thiện cơ bản: Khách hàng có đặt cọc và ký HĐMB.

– Hoàn thiện thô: Khách hàng không có đặt cọc và ký HĐMB.

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *