Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư tung hàng loạt chính sách mua nhà trả góp để thu hút khách hàng. Nhưng đáng chú ý Vinhomes với chính sách mua nhà trả góp chưa từng có tiền lệ cho dự án Vinhomes Grand Park, áp dụng lãi suất cố định “không có đối thủ” trên thị trường.

Về mặt bằng lãi suất cho vay đã giảm 2,0 – 2,5% kể từ đỉnh, nhưng các chủ đầu tư không chỉ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn mà còn giảm bớt được gánh nặng lãi vay. Chủ đầu tư có đủ năng lực sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều đòn bẩy tài chính cho mình.

The Bevrly Solari Vinhomes Grand Park

Ngay từ đầu năm nay, khi khách hàng mua căn hộ ở The Beverly tại Vinhomes Grand Park được hưởng mức lãi suất thấp kỷ lục tương ứng 6% và 7% trong vòng 2 năm đầu. Còn sau 2 năm, lãi suất vay được “thả nổi” nhưng với trần tương ứng 8% đối với những căn thấp tầng và 9,5% căn hộ. Đặt biệt, thời hạn vay kéo dài tới 15 năm sẽ giảm được gánh nặng tài chính hằng tháng cho khách hàng.

Chính sách thanh toán The Tropical Vinhomes Grand Park

Nếu lãi suất thực tế của ngân hàng cao hơn, người mua cũng chỉ phải trả lãi với mức trần tối đa là 8% hoặc 9,5% trong năm. Còn lại nếu có sảy ra chệnh lệch, thì toàn bộ phần chênh lệch lãi suất sẽ do Vinhomes chịu trách nhiệm chi trả cho ngân hàng.

Tại sao Vinhomes Grand Park phá vỡ quy tắc trả góp

Với trần lãi suất thả nỗi hiện tại, các ngân hàng cho vay không dưới 11%. Nhưng đối với Vinhomes, đủ năng lực để cam kết hỗ trợ khách hàng đến 15 năm cho mức trần lãi suất mà khách hàng chi trả hằng năm chỉ từ 8% đến 9,5%.