Đại đô thị Vinhome Grand Park có rất nhiều phân khu, trong đó có The Origami khá độc đáo với các tiện ích đi kèm. Cùng điểm qua lại những tiện ích của The Origami của Vinhome Grand Park có gì đặc biệt nhé.

The Origami Vinhomes Grand Park

The Origami cũng được chủ đầu tư chú trọng rất nhiều về tiện ích và hạ tầng nội khu. Trong đó, hạ tầng nội khu The Origami được phát triển toàn diện và phủ xanh với những hàng cây thật đẹp theo kiểu đô thị thông minh khép kín.

The Origami Vinhomes Grand Park

Phân khu The Origami có 21 tòa, cung cấp hơn 12.000 căn hộ, với chiều cao được giới hạn từ 25 tầng cho đến 30 tầng được phân bổ theo các khu và mỗi block đều có tầng hầm để xe. Theo hồ sơ thiết kế, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 29m2cho đến 108m2.

The Origami Vinhomes Grand Park

Hệ thống giao thông được phân bổ bao quanh The Origami, thuận lợi trong việc di chuyển trong nội khu cũng như về trung tâm thành phố.

The Origami Vinhomes Grand Park

Các hướng chính của The Origami thuận tiện với phương châm “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” được thống kê như sau:

Tiện ích nội khu

The Origami được kết hợp theo mô hình “All in one” chủ đề hoa xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, chúng ta sẽ tận hưởng được cảm giác thỏa mái và mát mẻ tại đây.

The Origami Vinhomes Grand Park

Phía dưới các tòa nhà The Origami là các phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Bên cạnh đó, còn có khu tập luyện thể thao ngoài trời rộng rãi.

 Ngoài ra còn có vô vàn tiện ích hiện hữu trong nội khu như hệ thống bệnh viện, spa. Còn có trung tâm thương mại sôi động với các dịch vụ đa dạng, sang chảnh cùng chuỗi các nhà hàng, quán café với đầy đủ các món ăn, thức uống.

The Origami Vinhomes Grand Park

Bên cạnh đó, còn những cung đường dạo mát, đi bộ thể dục trong nội khu rợp mát bởi hàng cây 2 bên đường. Giúp cho cư dân tại đây giải tỏa được mệt mỏi sau ngày dài, hay khởi động một ngày mới đầy năng lượng