Nhằm tri ân và mang đến cho quý khách hàng là cư dân các KĐT Vinhomes trải nghiệm mua sắm trọn vẹn, đỉnh cao, Vincom gửi tặng quý khách hàng ưu đãi độc quyền lên tới 20% đến từ hơn 100++ thương hiệu đình đám.

– Để được hưởng ưu đãi tại các cửa hàng, quý khách vui lòng xác nhận là cư dân trên ứng dụng Vinhomes Resident 
– Vincom sẽ tiếp tục gia hạn và cập nhật các ưu đãi độc quyền cho Quý cư dân vào ngày 25 hàng tháng, vui lòng truy cập website của Vincom để biết thêm chi tiết.
– Địa điểm: TTTM Vincom theo chương trình ưu đãi cụ thể
– Chương trình áp dụng từ 02.04 – 31.12.2024

Cơ hội trải nghiệm mua sắm hết ý, đặc quyền miễn chê tại Vincom khi sở hữu “tấm vé vàng” – thẻ cư dân Vinhomes, “mở khóa” ưu đãi độc quyền ngay hôm nay với các chương trình khuyến mại hấp dẫn, lên đến 20% – 50% đa ngành hàng, cần gì cũng có, ưu đãi nào cũng to!

Vincom Mega Mall tại Vinhomes GrandPark

Giảm tới 20% tổng hóa đơn đến từ các nhãn hàng ẩm thực đình đám, thương hiệu thời trang – làm đẹp nức tiếng cùng các khu vui chơi trải nghiệm không thể bỏ lỡ. 

Nhiều ưu đãi cực khủng cho cư dân Vinhomes

Đắm mình vào “thiên đường” ưu đãi 10% các sản phẩm nguyên giá từ A đến Z. 

Thêm ngàn ưu đãi độc quyền đến từ 50++ thương hiệu “quốc dân” tại hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc. 

Cùng tận hưởng mọi phút giây trải nghiệm mua sắm thả ga với tấm thẻ đặc quyền chỉ dành cho cư dân Vinhomes.

Vincom Mega Mall tại Vinhomes GrandPark

 Sở hữu căn hộ The Beverly lúc này, nhà đầu tư còn đón đầu được “thời điểm vàng” khi bộ đôi siêu tiện ích mới là TTTM Vincom Mega Mall với phong cách Life-Design Mall lớn nhất miền Nam và công viên chủ đề VinWonders đầu tiên tại TP. HCM chuẩn bị đi vào hoạt động.