[:vi]

Mới đây, tạp chí du lịch The Travel xếp hạng 17 hòn đảo có chi phí du lịch rẻ nhất thế giới. Đáng chú ý, đảo Phú Quốc đứng ở vị trí thứ 3.

Theo The Travel, đảo ngọc Phú Quốc của Việt Nam xếp ở vị trí thứ 3 khi xét về mức chi phí. Mặc dù là hòn đảo lớn nhất ở Việt Nam nhưng Phú Quốc lại dễ dàng khám phá mà không tốn quá nhiều chi phí đối với du khách quốc tế.

Phú Quốc lọt top 3 đảo du lịch có giá rẻ nhất thế giới ảnh 1

Đảo Phú Quốc được du khách nước ngoài quan tâm bởi chi phí phải chăng.

Tạp chí du lịch của Canada mệnh danh Phú Quốc là “thiên đường nhiệt đới”, thu hút những vị khách mới đến bằng nhiều hoạt động vui chơi. Điểm hấp dẫn nhất đối với khách du lịch tại Phú Quốc nằm ở phong cảnh tuyệt đẹp ở các bãi biển. Một số địa danh nổi bật tại hòn đảo này bao gồm bãi Sao, Safari Phú Quốc, Hòn Thơm, Thác Suối Tranh, Vinwonders Phú Quốc.

Ngoài ra, Phú Quốc còn được nhận định có các món ăn đường phố đa dạng với khẩu vị đặc trưng. Các du khách dễ dàng thưởng thức hải sản tươi ngon, hấp dẫn từ vỉa hè đến các nhà hàng sang trọng.

Phú Quốc lọt top 3 đảo du lịch có giá rẻ nhất thế giới ảnh 2

Một góc trưng bày các món hải sản tại một cửa hàng nhỏ ở Phú Quốc.

Mặc dù giá nhà nghỉ, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng ở đảo này cao hơn một chút so với đất liền Việt Nam, nhưng chi phí lưu trú lại rẻ hơn nhiều so với các hòn đảo nổi tiếng khác trên thế giới.

Ngoài đảo Phú Quốc của Việt Nam, nhiều hòn đảo nổi tiếng khác trên thế giới có tên trong danh sách bao gồm Unguja và Unguja (Tanzania), Bermuda (Anh), Aruba (vùng Ca-ri-bê), Bohol và Boracay (Philippines), Koh Phi Phi (Thái Lan).

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *