[:vi]Mang vị trí đắc địa trung tâm thành phố Thủ Đức, kết hợp hạ tầng đô thị đồng bộ, pháp lý rõ ràng, shop thương mại Rainbow – Origami, Vinhomes Grand Park ngày càng khẳng định giá trị và trở thành bí kíp “hốt bạc” thời Covid của đông đảo nhà đầu tư.

Shop thương mại – Mô hình đầu tư “đẻ trứng vàng”

Năm 2021, trước diễn biến khó lường và đầy rủi ro của dịch Covid, các kênh đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm hoặc mua vàng lại sinh lời quá ít, thì bất động sản tiếp tục trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng, đặc biệt là phân khúc shop thương mại với pháp lý đầy đủ.

Với ưu điểm khai thác kinh doanh, cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm khác, shop thương mại luôn là sự chọn lựa hàng đầu với các nhà đầu tư có tiềm lực. Đồng thời, đây còn là sản phẩm có giá trị gia tăng lớn.

Dự báo, trong năm 2021, xu hướng đầu tư shop thương mại vẫn tiếp tục tăng dựa vào tỷ lệ biên độ lợi nhuận ổn định. Thống kê của CBRE cho thấy, lợi nhuận từ việc cho thuê shop thương mại đạt khoảng 12 đến 15%/năm, con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán trước tình hình biến động kinh tế thế giới.

shop thuong mai rainbow origami vinhomes grand park va bi kip hot bac thoi covid
Shop thương mại sẽ là bí quyết sinh lời sau dịch cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, sức hút của hạng mục này còn đến từ tính khan hiếm khi tỷ lệ shop thương mại thường chỉ chiếm từ 2 – 5% số lượng sản phẩm trong các dự án đô thị. Với đặc thù quỹ đất thành phố ngày càng khan hiếm, sản phẩm tại những dự án có thương hiệu, đầu tư bài bản sẽ được bán rất tốt, tính thanh khoản luôn ở mức cao.

“Cất cánh” sinh lời cùng shop thương mại Vinhomes Grand Park

Thuộc trung tâm thành phố Thủ Đức, cộng đồng cư dân là giới chuyên gia và tầng lớp thượng lưu sinh sống, Vinhomes Grand Park – đại đô thị tiên phong tại khu Đông đang được chào đón mạnh mẽ khi cung cấp cho thị trường những căn Shop thương mại sáng giá.

Shop thương mại The Rainbow và The Origami, Vinhomes Grand Park tọa lạc tại vị thế đắc địa giao thương giao điểm của các trục đường có lưu lượng gia thông lớn, liền kề tuyến đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện kết nối vào dự án, được xem là các cửa ngõ của đại đô thị. Với nhà đầu tư sành sỏi, shop thương mại Rainbow, Origami – Vinhomes Grand Park đáng để đầu tư bậc nhất khi đáp ứng các tiêu chí quan trọng:

Thứ nhất, tiềm năng từ đại đô thị Vinhomes Grand Park. Shop thương mại được chủ đầu tư Vinhomes quy hoạch nhằm mục đích tạo ra tiện ích phục vụ nhu cầu cho cư dân nội khu, tiếp theo là phục vụ khách ngoại khu. Với dự án quy mô lớn, tập trung đông đảo cư dân và đồng bộ tiện ích như Vinhomes Grand Park, đồng nghĩa với việc hệ thống shop thương mại tại riêng 2 phân khu đã có thể phục vụ cho hơn 5.000 hộ dân và 20.000 nhân khẩu, chưa kể đến các hộ gia đình xung quanh 2 phường lân cận là Long Thạnh Mỹ và Long Bình.

Ngoài ra, không ít khách vãng lai đến mua sắm giải trí, tham quan và vui chơi tại đại công viên Grand Park 36ha, trung tâm thương mại, tiện ích toàn khu sẽ đi ngang qua tuyến đường 2 phân khu này, hứa hẹn tiềm năng thu lời cực lớn.

shop thuong mai rainbow origami vinhomes grand park va bi kip hot bac thoi covid
The Rainbow và Origami, Vinhomes Grand Park quay trở lại thị trường với siêu phẩm shophouse.

Thứ hai là về yếu tố pháp lý. Thông thường, shop thương mại mang giá trị kinh tế rất lớn. Việc sở hữu và cho thuê được bảo chứng pháp lý vững vàng từ thương hiệu uy tín như Vinhomes sẽ tránh được rủi ro lớn trong quá trình đầu tư bất động sản.

Thứ ba, shop thương mại tại đây khi bàn giao đều được xây sẵn và hoàn thiện mặt ngoài. Chủ sở hữu có thể tự điều chỉnh thiết kế và bày trí không gian phù hợp với sở thích và công năng, đồng thời vẫn đảm bảo trọn vẹn các chuẩn thiết kế, quy hoạch kiến trúc. Mỗi căn shop mang diện tích từ 50m2 – 60m2, chiều cao trần lên đến 4,4m. Với không gian này, các nhà đầu tư hoàn toàn lựa chọn cho thuê đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như thời trang, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi 24/7, …

Xét các yếu tố đó, có thể nói, shop thương mại Rainbow, Origami Vinhomes Grand Park đang chiếm ưu thế hàng đầu thị trường bất động sản khu Đông.

Với số lượng không nhiều, sự cạnh tranh là rất lớn khi các thương hiệu nổi tiếng đều muốn sở hữu các căn shop này để kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Khi tâm điểm Covid đi qua, một siêu phẩm thuộc đại đô thị đẳng cấp, vừa có thể kinh doanh sinh lời như shophouse Vinhomes Grand Park sẽ là lựa chọn của nhà đầu tư thông thái.[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *