Với sự vĩ mô của dự án Vinhomes Grand Park, ở đây được mệnh danh là đại đô thị thông minh. Vậy tại sao Vinhomes Grand Park lại là đại đô thị thông minh.

Vinhomes Grand Park mang tầm vóc đô thị quốc tế, với thiết kế chuẩn mực theo tiêu chuẩn của các chuyên gia. Tiện ích xung quanh được nâng tầm mang đẳng cấp 5 sao phục vụ cư dân sinh sống tại dự án.

Vinhomes Grand Park

Với hơn 39 tiện ích cao cấp được chủ đầu tư đầu tư vào không gian dự án, Vinhomes Grand Park có gì tiện ích hãy điểm lại cùng chúng tôi.

Hệ thống Vinmec Vinhomes Grand Park

Ban đầu phải kể đến, là hạ tầng trường học liên cấp Vinschool được đào tạo bài bản, bên cạnh đó có việc chăm sóc sức khỏe có bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Vin shool Vinhomes Grand Park

Về phần chăm sóc, luyện tập sức khỏe có hệ thống phòng tập gym hiện đại, hơn 1.000 máy tập gym ngoài trời trên toàn Khu đô thị và có hơn 60 sân chơi trẻ em và sân vận động liên hoàn, thêm nữa là hơn 150 sân tập thể thao ngoài trời.

Sân thể thao Vinhomes Grand Park

Còn lại là không gian quảng trường trung tâm và Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hay ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu của cư dân.

Vinhomes Grand Park được đảm bảo an ninh đảm bảo 24/7, trong đó còn có 15 công viên tiện ích trong đại công viên 36ha và có hơn 100 điểm nướng BBQ, thêm 11 hồ bơi ngoài trời.

Vinhomes Grand Park là đại đô thị thông minh

Còn chủ đầu tư của Vinhome Grand Park đang và đã phát triển dự án theo 4 trụ cột chính:
– Smart Security (an ninh, an toàn thông minh)
– Smart Management (vận hành thông minh)
– Smart Community (cộng đồng thông minh)
– Smart Home (kết hợp tiện ích thông minh phục vụ khách hàng ngay trong cuộc sống)

phân khu The Beverly dự án Vinhomes Grand Park

Đại đô thị Vinhome Grand Park được áp dụng nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất trong việc giám sát, quản lý. Sử dụng hệ thống Wifi (có thu phí) bao phủ toàn bộ dự án.

Còn có cả hệ thống Intercom kết nối từ sảnh và căn hộ giúp bạn chủ động kiểm soát khách đến nhà. Hệ thống đậu xe thông minh giúp tìm chỗ trống qua ứng dụng (App) cư dân, tự động nhận diện biển số xe và thanh toán không dùng tiền mặt, mang lại sự thuận tiện tối đa cho cư dân.

Đặc biệt, kích hoạt gói Smart Kid Pay để các cư dân nhí được trang bị kỹ năng quản lý tài chính và học cách tiêu dùng hàng ngày. Trong dự án còn có các tính năng thương mại điện tử giúp bạn mua sắm tại nhà.

Các căn hộ có trang bị thiết bị điều khiển Smart Homes, giúp cư dân dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động trong nhà. Các sản phẩm vòng tay thông minh giúp bạn kiểm soát về vị trí, sức khỏe, giao dịch.