The Beverly được đặt tên cho đại đô thị Vinhomes Grand Park. Với phân khúc hạng sang cho dự án, The Beverly sở hữu vị trí lõi trung tâm của đô thị khi liền kề ngay TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất miền nam hiện tại.

Phân khu The Beverly trong Vinhomes Grand Park có quy mô gần 80.000m2. Trong đó, gồm 10 tòa căn hộ cao từ 30-35 tầng, cung ứng cho thị trường 5.088 căn hộ đã bao gồm 134 shophouse.

The Beverly có gì?

Điểm chú trọng của Vinhomes trong The Beverly là được đầu tư bài bản, với thiết kế nội thất, ngoại thất, tiện ích nội tòa với đẳng cấp như khách sạn 5 sao. Đặt biệt, vị trí của The Beverly là trọng tâm khi nằm cạnh công viên giải trí VinWonders dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ mùa hè năm nay.

The Beverly toát lên sự sang trọng riêng biệt, nắm vai trò chủ đạo tại thị trường bất động sản miền Nam này. Chủ đầu tư chú trọng việc thiết kế, cũng như vị trí và trải nhiệm của cư dân ở để phát triển phân khu The Beverly theo chủ đề riêng biệt, cá tính và nỗi trội.

Cân bằng giữa trải nghiệm sống và tài chính luôn là hai mục tiêu song song của các gia đình trẻ khi tìm chốn an cư. Đây cũng là lý do The Beverly được đông đảo khách hàng săn đón ngay khi vừa ra mắt.

Dự án The Beverly được lấy cảm hứng từ cuộc sống thời thượng nước Mỹ, với sứ mạng mang tầm nhìn toàn cảnh phóng khoáng, cùng loạt tiện ích sôi động và hệ thống giao thông thuận tiện.

Không gian đậm chất Mỹ sẽ được tái hiện ngay tại The Beverly khi dự án nằm ở vị trí vàng, đồng thời phân khu The Beverly cũng là dự án sở hữu chuỗi công viên nội khu được thiết kế theo nhiều lớp và tầng cao độ, với lối kiến trúc đặc trưng của đồi Beverly, mang đến cho chủ nhân căn hộ tầm view “triệu đô” xứng tầm.

căn hộ The Beverly

Mảnh ghép đắt giá của cuộc sống nghỉ dưỡng đậm chất Mỹ tại The Beverly còn nằm ở hơn 160 tiện ích nội khu và liền kề, bao gồm công viên nội khu đẹp nhất dự án, hồ bơi nước mặn ngoài trời rộng 650m2, hệ thống gym dưới nước, quảng trường danh vọng The Beverly Hills, vườn yoga, rạp chiếu phim ngoài trời.

Chính sách hiện tại khi khách hàng mua nhà:

Chính sách bán hàng được áp dụng tại thời điểm công bố theo thông tin của chủ đầu tư và quy định của ngân hàng cho vay.

Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, Chủ đầu tư đảm bảo lãi suất tối đa trong 60 tháng tiếp theo. Tổng thời gian Chủ đầu tư hỗ trợ là 7 năm, gồm giai đoạn hỗ trợ lãi suất không muộn hơn 20/01/2026 và giai đoạn đảm bảo lãi suất cho thời gian còn lại nhưng không muộn hơn 20/01/2031.