Để mua nhà cho riêng mình không hề đơn giản với người trẻ hiện tại. Nhưng tại sao mua nhà tại Vinhomes Grand Park dễ đến vậy!? đó là câu hỏi nhiều người đặt ra, đại đô thị Vinhomes Grand Park có hàng ngàn căn hộ nhưng thị trường nhà ở khu Đông này khá nóng.

Chính sách thanh toán The Tropical Vinhomes Grand Park

Chủ đầu tư Vinhomes thật sự có đầy đủ năng lực tài chính khi tung loạt chính sách hỗ trợ khách hàng của mình tại Vinhomes Grand Park. Những chính sách liên tục được cập nhật và hỗ trợ cho đội ngũ kinh doanh đưa thông tin nhanh nhất đến khách hàng.

Tại sao sở hữu nhà tại Vinhomes Grand Park dễ đến vậy!?

Chính sách gần đây nhất thật sự khá đặc biệt khi mức trần lãi suất cho vay khá thấp.

Tại sao sở hữu nhà tại Vinhomes Grand Park dễ đến vậy!?

Nhiều phân khu khách hàng chỉ bỏ ra 15% giá trị căn hộ có thể sở hữu ngay căn nhà cho mình, bên cạnh đó hỗ trợ vay đến 80% còn không lo việc lãi suất khi chỉ có 8%-9,5% sau 2 năm mua nhà.

Có thể thấy, việc đơn giản hóa bài toán mua nhà cho khách hàng được chủ đầu tư khá chú trọng. Khi chỉ với số vốn ban đầu 30%, số tiền còn lại được trả dần lên đến 15 năm với mức lãi suất cố định từ 7 – 9.5%/năm đảm bảo không biến động theo thị trường, giúp khách hàng giảm nỗi lo áp lực tài chính.

Nói đến các phương thức thanh toán chủ đầu tư cũng đã hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng. Khi phương thức thanh toán siêu linh hoạt với nhiều gói giải pháp tài chính giúp khách hàng dễ dàng.

Những tín hiệu của thị trường, ánh sáng hừng đông đã sưởi ấm cho ngành bất động sản từ những chính sách. Các phương án gỡ vướng làm cho thị trường ngày một tươi sáng hơn, thêm vào đó những chính sách được Vinhomes áp dụng hỗ trợ khách hàng trong dự án Vinhomes Grand Park sẽ phần nào giúp đỡ khá nhiều trong bài toán tài chính của mình.