Được giới thiệu là đại đô thị thông minh, vậy Vinhomes Grand Park Quận 9 có gì để cư dân lựa chọn di cư đến đây. Cùng khám phá thử dịch vụ tiện ích Vinhomes Grand Park Quận 9 nội và ngoại khu có gì nhé.

Một đại đô thị được tập đoàn VinGroup chú trọng về mọi mặt, Vinhomes Grand Park được giới thiệu đâu là khu đô thị hàng đầu tại miền Nam. Có mặt tại vị trí phía đông thành phố Hồ Chí Minh, và nằm phần cuối Tp Thủ Đức nơi tiếp giáp nhiều nhánh sông và vùng giao thông trọng điểm.

Với bài viết này chúng tôi sẽ không đề cập Vinhomes Grand Park có bao nhiêu khu, tòa nhà hay căn hộ như thế nào. Mà chúng ta chỉ chú trọng về tiện ích nội khu, ngoại khu và hạ tầng giao thông của Vinhomes Grand Park có điểm gì đặt biệt.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG Vinhomes Grand Park quận 9

Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí trắc địa có đúng không? Thật sự đây là vị trí đẹp, nằm giữa các nhánh sông Tắc và hướng mặt về phía Đông có con sông Đồng Nai.

Hạ tầng giao thông Vinhomes Grand Park
Hạ tầng giao thông Vinhomes Grand Park quận 9

Có nhiều ý kiến đề xuất về xây cầu nối giữa Đồng Nai và TP Thủ Đức, nhưng tới hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức. Nhưng hạ tầng giao thông xung quanh Vinhomes Grand Park quận 9 vẫn được chủ đầu tư chú trọng, các con đường như Phước Thiện,… được làm lại khang trang hơn.

The Bevrly Solari Vinhomes Grand Park

Hay trục vành đai 3 sẽ là kết nối giao thông quan trọng được nhà nước chủ trương hoàn thiện trong năm nay, điều này sẽ giúp rất nhiều về đầu nối giao thông cho Vinhomes Grand Park.

Điều quan trọng hơn nữa, Vinhomes Grand Park quận 9 chỉ cách Đại Lộ Võ Nguyên Giáp (Xa lộ Hà Nộ cũ) chỉ vài phút đi xe gắn máy, cũng như vài phút đi ô tô. Đây cũng là điều quan trọng giúp Vinhomes Grand Park nỗi trội khi chọn di cư về ở đây và công việc lại ở Quận 1, hay trung tâm.

Vin bus Vinhomes Grand Park

Điều quan trọng không kém là việc Sân Bay Long Thành khởi công xây dựng, sẽ giúp rất nhiều cho cư dân ở đây. Khi Vinhomes Grand Park chỉ cách Sân Bay Long Thành nữa tiếng đồng hồ đi ô tô, và chỉ cách cao tốc Long Thành – Dò Giây cũng chưa tới 6km.

TIỆN ÍCH NỘI KHU Vinhomes Grand Park quận 9

Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư ưu ái, khi ở đây có trung tâm thương mại lớn nhất miền Nam Vincom Mega Mall, bệnh viện VinMec, trường học VinSchool,… quá nhiều thứ chúng ta cần liệt kê.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với phong cách Life-Design Mall lớn nhất miền Nam sẽ được khai trương trong vài ngày tới đây. Đây được biết là TTTM lớn nhất của VinCom tại miền Nam.

Vincom Mega Mall tại Vinhomes GrandPark

Bên cạnh các tiện ích về bệnh viện, trường học, các khu vui chơi ăn uống vẫn được Vinhomes Grand Park chú trọng rất mạnh khi đầu tư công viên chủ đề đến 36ha. Khu biển nhân tạo, đại lộ mua sắm và những khu cắm trại như thật ngoài thiên nhiên.

Mỗi phân khu lại có các khu tiện ích xanh xung quanh, công viên cây xanh chủ đề, hồ bơi và các sân thể thao cho từng phân khu.

VinWonders Grand Park có đặc trưng với 8 đường trượt được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau như khu rừng nhiệt đới, Tsunami, Big bowl Flying Carpet. Có đến 15 công viên chủ đề: công viên ánh sáng, công viên golf mini, công viên gym, công viên aerobic, công BBQ…

Kết hợp cùng các tổ hợp vui chơi – giải trí – dã ngoại đã hình thành như khu Vietgangz Beach Club Saigon, Phố chợ đêm… những trải nghiệm sống, vui chơi, giải trí tại Vinhomes Grand Park sẽ được nâng lên một tầm cao mới với đẳng cấp vượt trội hơn.

Công viên VinWonders

Điều đặt biệt, Vinhomes Grand Park sẽ hỗ trợ tối đa các dịch vụ cho CƯ DÂN của Vinhomes và được ưu đãi khi sử dụng các tiện ích trên.