Công viên giải trí VinWonders, TTTM Vincom Mega Mall, tổ hợp thương mại dịch vụ Broadway, Ginza, sân tập Golf 2 tầng, đoàn xiếc lưu động trình diễn suốt 1 tháng…

Hàng loạt những tiện ích, hoạt động giải trí mới được bổ sung thời gian tới giúp nâng tầm trải nghiệm cho cư dân Vinhomes Grand Park và du khách khi tới với đại đô thị đáng sống bậc nhất phía Nam.

Là cư dân Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) ngay từ những ngày đầu, anh Mai Vinh (43 tuổi) cho biết đã chứng kiến khu đô thị hình thành, từ lúc là công trường ngổn ngang cho tới khi trở thành một thành phố công viên vui chơi, giải trí sôi động bậc nhất khu Đông.

Đặc biệt, với sự kiến tạo của Vinhomes, những giới hạn cũ luôn bị phá vỡ bởi những đại tiện ích mới, khiến những cư dân “kì cựu” như anh Vinh chưa bao giờ hết bất ngờ.

Ngoài những tiện ích chiều lòng mọi cư dân, sắp tới cư dân Vinhomes Grand Park còn được mở rộng trải nghiệm. Trong đó, vui chơi có thêm VinWonders, mua sắm có TTTM Vincom Mega Mall, thể thao sân tập Golf 2 tầng với 36 slots…

Những tiện ích này đều khiến gia đình tôi cũng như nhiều cư dân khác trong khu đô thị rất mong chờ”, anh Vinh hào hứng chia sẻ.

Theo đó, không chỉ là một không gian sống ngập tràn thiên nhiên xanh mát, Vinhomes Grand Park còn được Vinhomes kiến tạo trở thành một tổ hợp vui chơi, giải trí, thể thao hàng đầu khu vực.

Tháng 7 tới đây, công viên chủ đề VinWonders sẽ hoàn thành xây dựng, hứa hẹn mang lại chuỗi trải nghiệm vui chơi bất tận cho cư dân và du khách.

Tại đây, ngoài các trò chơi gia đình tăng cường gắn kết, như tàu lượn cá heo, đu quay dây văng, đu quay ngựa gỗ… còn những trò chơi cảm giác mạnh như Sky roller, Disk O Coaster, Pegasus, Windshear… dành cho những người ưu mạo hiểm, thích thử thách bản thân.

Ngoài việc bộ sưu tập tiện ích vui chơi, giải trí liên tục được đa dạng hóa, cư dân của Vinhomes Grand Park còn mong chờ hơn nữa với những trải nghiệm mua sắm thời thượng đến từ tổ hợp thương mại dịch vụ đa dạng chủ đề, từ phố Broadway rực rỡ, khu phố thương mại Ginza phong cách Nhật Bản sầm uất cho tới quảng trường Golden Eagle đậm chất Mỹ…

Tiện ích căn hộ và tiện ích cho khách hàng được chú trọng

Đặc biệt tháng 7 năm nay, cư dân sẽ có nguyên 1 tháng được sống trong bầu không khí nghệ thuật sôi động với sự xuất hiện của đoàn xiếc nổi tiếng An Huy (Trung Quốc).

Ra đời từ năm 1955, An Huy với hơn 100 diễn viên đã lưu diễn tại 19 quốc gia trên thế giới.

Trong lần dừng tại Vinhomes Grand Park, “tượng đài xiếc” của Trung Quốc sẽ mang tới cho cư dân nhiều tác phẩm đã từng đạt giải thưởng quốc tế danh giá như “Rolling Lamp” – Giải Vàng cuộc thi Festival Mondial du Cirque De Demain, “Chair balancing” – Giải Vàng cuộc thi Festival Mondial du Cirque De Demain…

Kết hợp cùng các tổ hợp vui chơi – giải trí – dã ngoại đã hình thành như khu Vietgangz Beach Club Saigon, Phố chợ đêm… những trải nghiệm sống, vui chơi, giải trí tại Vinhomes Grand Park sẽ được nâng lên một tầm cao mới với đẳng cấp vượt trội hơn.